EMS CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI ĐÔI TÁC CHIẾN LƯƠC CỦA ABB TRONG MẠNG POWER PROTECTION & CONNECTION SEGMENT IN VIETNAM

Tập đoàn ABB là nhà tiên phong về công nghệ điện tử, robot và chuyển động, tự động hóa công nghiệp và lưới điện; phục vụ khách hàng trong các ngành ứng dụng, công nghiệp, vận tải và cơ sở hạ tầng trên toàn cầu. Tại thị trường Việt Nam, ABB là một trong những công ty có uy tín nhất trong lĩnh vực công nghệ năng lượng và tự động hoá với tư cách là đối tác công nghệ uy tín và đáng tin cậy của chính phủ, các doanh nghiệp tư nhân và trong nước.

Công ty Cổ phần Công Nghệ và Giải pháp EMS (sau đây được gọi là EMS) đã có cơ hội được làm việc với đội ngũ của ABB Vietnam trong nhiều dự án, từ đó xây dựng mối quan hệ hợp tác, gắn bó trong đó EMS tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giải pháp của ABB. Ngược lại, phía ABB cũng đánh giá rất cao nguồn nhân lực, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn của EMS.

Ngày 2/3/2018 vừa rồi, trong không khí trang trọng của buổi họp Channel Partner Meeting – Electrification Products Division của ABB diễn ra tại khách sạn JW Marriott Hanoi, Tổng Giám Đốc công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp EMS, ông Hoàng Văn Trường vinh dự đón nhận Giấy chứng nhận Nhà phân phối và Đối tác chính thức của ABB tại thị trường Việt Nam. Đại diện trao giấy chứng nhận từ phía ABB gồm có ông Brian Hull, TGĐ ABB tại Việt Nam; ông Đoàn Văn Hiển, Giám Đốc ban Điện khí hóa và ông Đỗ Quyền, Giám đốc Kinh Doanh Khu vực miền Bắc. ABB đã tin tưởng lựa chọn EMS làm đối tác chiến lược cho các sản phẩm trong mảng Power Protection & Connection, các sản phẩm UPS, PCS 100, và Solar Inverter.

Sự kiện trên đánh dấu một bước chuyển mình lớn lao trong mối quan hệ hợp tác lâu dài và chiến lược giữa EMS và ABB. Hợp tác cùng ABB, EMS cam kết đem đến các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ nhằm nâng cao hiệu suất năng lượng, độ tin cậy và năng suất cho khách hàng công nghiệp, tiện ích và cơ sở hạ tầng, gắn sự phát triển của mình với sự phát triển của ngành điện, công nghiệp và trung tâm dữ liệu tại Việt Nam.

Mọi nhu cầu liên quan đến các sản phẩm bảo vệ nguồn điện của ABB, hãy liên lạc ngay với Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp EMS, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách.

Tags:

Bài viết khác

NĂM MỚI NÀY, TRAO YÊU THƯƠNG CÙNG "ÁO ẤM VÙNG CAO 2019"

Năm mới này, bên cạnh rất nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa, EMS tổ chức chương trình từ thiện…

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 2/9 NĂM 2018

Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp EMS kính gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác…

EMS TEAM BUIDING VÀ KICK OFF 2017

Ngày 15-17 tháng 12 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp EMS đã tổ chức chương…

Đối tác của chúng tôi

EMS Việt Nam