PHÁT HIỆN RỎ RỈ NUỚC CRAC CỦA AKCP

Phát hiện rò rỉ nước đơn và đa điểm cho các thiết bị CRAC

Cảnh báo và Thông báo cảm biến có thể được gửi khi nước đã được phát hiện. Nếu vì lý do nào đó một cáp bị xáo trộn hoặc bị hư hỏng, một trạng thái lỗi sẽ cảnh báo phòng máy chủ để nhân viên bảo trì sửa lỗi.

 

Giám sát các vết rò rỉ của CRAC

Giám sát nước rò rỉ từ máy điều hòa trong phòng máy chủ. Rò rỉ nước có thể dẫn đến lỗi hệ thống và thời gian chết không mong muốn. Sử dụng thông báo cảm biến để phát hiện rò rỉ nước ở các khu vực nhỏ, vừa hoặc lớn.

Kết hợp giám sát nhiệt độ, lưu lượng không khí và trạng thái tiếp điểm khô để thu thập trạng thái thời gian thực điều hòa không khí CRAC phòng máy.

AKCP sản xuất một dải các cảm biến phát hiện rò rỉ nước để sử dụng trong phòng máy tính, phòng máy chủ và các trung tâm dữ liệu quy mô lớn. Các cảm biến AKCP có thể được đặt trên một số bề mặt và gắn trên các ống điều hòa không khí sàn nâng. Đối với các máy điều hòa không khí rack độc lập, cảm biến phát hiện dây là một tài sản vô giá để bảo vệ chống lại sự rò rỉ nước cục bộ.

Có ba loại cảm biến phát hiện nước do AKCP cung cấp.

Cảm biến spotWater - một điểm phát hiện

Cảm biến ropeWater - một điểm phát hiện

Cảm biến locateWater - nhiều điểm phát hiện

Các lỗ đượcbắt vít để lắp đặt đơn giản trên bất kỳ bề mặt nào. LED kép LED cảnh báo. Kết nối RJ45 Plug and Play.

 

Cảnh báo và thông báo phát hiện nước

AKCP cung cấp một dải rộng các thông báo, không giới hạn ở email, bẫy snmp, các cuộc gọi điện thoại tự động và tin nhắn sms (khi sử dụng USB tùy chọn của AKCP hoặc modem nội bộ 3G). Tự động hóa thêm vào có thể được thực hiện như tắt một máy CRAC và ổn định nhiệt độ phòng máy chủ bằng hệ thống CRAC khác cho đến khi nhân viên bảo trì có thể giải quyết được sự rò rỉ nước. Thêm chuông báo động báo động để thu hút sự chú ý ngay lập tức tới nước được phát hiện trong các khu vực quan trọng của một trung tâm dữ liệu.

Video về "Phát hiện rò rỉ nước CRAC cho các phòng máy chủ":

https://www.youtube.com/watch?v=ep63q_n3oSg

Giao diện người dùng có hỗ trợ Web cho cấu hình cảm biến đơn giản. Xuất cấu hình và phân phối tới một số lượng lớn các hệ thống sensorProbe hoặc securityProbe.

 

Nhiều hành động thông báo có thể được tạo ra để tự động hóa hành động khắc phục sự kiện cảm biến cụ thể.

 

Cảm biến spotWater

Cảm biến spotWater là một bộ vi xử lý tiên tiến dựa trên thiết kế có khả năng phát hiện nước cất. Cảm biến nước tiêu chuẩn không thể phát hiện được nước cất và nước với các tạp chất do chúng sử dụng mạch điện trở. Cảm biến spotWater được bọc trong epoxy cho kết cấu không thấm nước. Nó có thể chịu đựng được ngâm nước trong thời gian kéo dài. SNMP OID được bao gồm để giám sát qua mạng.

Cảm biến ropeWater

Cảm biến ropeWater bảo vệ các thiết bị thiết yếu khỏi tổn hại nước có thể gây hại. Nó tạo thành một phần không thể thiếu trong hệ thống phòng chống thảm họa của bạn. Lý tưởng cho việc sử dụng trong tầng hầm, dưới sàn giả và khoảng không trần, cảm biến ropeWater bao phủ một khu vực rộng lớn và đưa ra một cảnh báo cảm biến đơn điểm của nước rò rỉ hoặc ngập nước. SNMP OID được bao gồm để giám sát thông qua một phần mềm quản lý mạng.

Cảm biến locateWater

Cảm biến locateWater cho vị trí chính xác của sự rò rỉ nước để nhân viên bảo trì có thể đáp ứng kịp thời để bảo vệ tài sản phòng máy chủ bị hư hại vì nước. Đó là lý tưởng để sử dụng trong các khu vực khó tiếp cận của một trung tâm dữ liệu, chẳng hạn như sàn nâng và trần giả. Bộ cảm biến này được lắp ráp hoàn chỉnh và bao gồm phần dây là cáp cảm nhận nước, cáp không cảm nhận (từ dây đến mô đun cảm biến) và mô-đun cảm nhận chính.

Tags:

Bài viết khác

TẠI SAO NÊN VÀ TẠI SAO KHÔNG NÊN SỬ DỤNG GIẢI PHÁP DCIM ?

Bạn đã đọc về lý do tại sao các giải pháp DCIM lại quan trọng. Nhưng trước khi sử dụng chúng, bạn nên biết những lợi ích và hạn chế của việc sử dụng các giải pháp DCIM là gì.

GIẢI PHÁP THÔNG MINH CỦA VERTIV

Nhiều người dùng Edge chọn Giải pháp thông minh của Vertiv thay vì xây dựng các phòng dữ liệu cạnh truyền thống.   

Đối tác của chúng tôi

EMS Việt Nam