ABB Ability™ TĂNG CƯỜNG GIÁM SÁT THIẾT BỊ BẢO VỆ NGUỒN ĐIỆN

Nhiễu điện có nhiều biểu hiện: mất điện, sụt điện áp hoặc tăng áp, tiếng ồn, thay đổi tần số hoặc sóng hài.

 Có khá nhiều những rắc rối cho việc cài đặt mà điện năng đáng tin cậy là rất quan trọng - trung tâm dữ liệu, tổ chức tài chính, cơ sở y tế và các nơi tương tự. Rối loạn điện áp và mất điện như vậy phần lớn có thể được loại bỏ bằng cách cài đặt một nguồn cung cấp điện liên tục đáng tin cậy (UPS).

Vì UPS là một phần quan trọng trong cơ sở hạ tầng CNTT, ABB cung cấp các giải pháp giám sát UPS thông minh đảm bảo một nguồn điện sạch và liên tục. Ngày nay, một bước thay đổi lớn trong việc giám sát đang được thực hiện với sự ra đời của  ABB Ability™: ABB Ability™ là :

  • Một nền tảng có thể mở rộng và an toàn.
  • Cung cấp không gian bộ nhớ hầu như không giới hạn và tính toán mạnh mẽ, giúp việc lưu trữ và phân tích dữ liệu trở nên dễ dàng hơn.
  • Cho phép chủ sở hữu UPS chuyển và lưu trữ dữ liệu được mã hóa của mình một cách an toàn. Trong thực tế, đám mây thường cung cấp bảo mật dữ liệu cao hơn so với các giải pháp CNTT thông thường. An ninh mạng là một chủ đề gần gũi với ABB và là một trong những lĩnh vực công ty đầu tư rất nhiều thời gian và công sức.
  • Cho phép khách hàng làm chủ dữ liệu của riêng mình và chọn người mà anh ta muốn chia sẻ: Các cấp truy cập khác nhau có thể được xác định, đảm bảo mọi người chỉ thấy những gì họ được cho phép.
  • Chẩn đoán và tiên lượng.
  • Cung cấp dịch vụ theo yêu cầu.
  • Cho phép phân tích cạnh - tức là, áp dụng thuật toán phân tích cục bộ cho luồng trực tiếp dữ liệu trực tiếp bên trong UPS mà không chia sẻ thông tin bí mật với thế giới bên ngoài.

ABB Ability là một sáng kiến ​​toàn Tập đoàn, có một bước tiến lớn trong kết nối. Đó là khả năng kỹ thuật số đa ngành, thống nhất - mở rộng từ thiết bị sang đám mây - với các thiết bị, hệ thống, giải pháp, dịch vụ và nền tảng cho phép hiểu biết nhiều hơn về hệ thống, nhiều khả năng hơn và hiệu suất được cải thiện nhờ khả năng kết nối của ABB thiết bị được kích hoạt.

Đối với các ứng dụng bảo vệ nguồn, kết nối bao quát và số hóa có thể được minh họa bằng khả năng hỗ trợ từ xa được cải thiện, tăng cường bảo mật mạng, các chức năng và cơ sở hỗ trợ chuyên dụng và hệ thống y tế tài sản.

Khách hàng bảo vệ điện áp của ABB đã được hưởng lợi từ ABB Ability. Ví dụ, Elemaster đang sử dụng nó để các kỹ sư dịch vụ có thể truy cập không chỉ trạng thái hiện tại của UPS của Elemaster mà còn cả tình trạng vòng đời, dữ liệu kỹ thuật và tài liệu, báo cáo dịch vụ và dữ liệu liên quan khác.

Và thật dễ dàng: Sự đơn giản của việc cài đặt khả năng giám sát ABB tại Elemaster tránh chi phí cao và thiết lập phức tạp của hệ thống quản lý và giám sát năng lượng truyền thống. Hơn nữa, sau khi thiết lập, có thể mở rộng quyền truy cập nền tảng cho những người dùng khác với vai trò cụ thể chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Ông Luca Ceppi, Giám đốc Thông tin của Elemaster nói: “Khả năng kết nối và tổng quan được cung cấp bởi khả năng tích hợp ABB mới rất tuyệt vời. Bây giờ để có được một cái nhìn sâu sắc về hệ thống điện trở nên đơn giản hơn nhiều - các phép đo và thông tin về tình trạng thời gian thực tất cả đều có ở đó giúp việc xem và theo dõi thật là đơn giản. Cải tiến này trong giám sát sẽ làm giảm nguy cơ của chúng ta về thời gian chết đồng thời giảm bớt chi phí và nỗ lực bảo trì. ”

Nguồn: ABB - Data Center

Tags:

Bài viết khác

ABB ABILITY - HỆ THỐNG QUẢN TRỊ HẠ TẦNG DCIM CHO TRUNG TÂM DỮ LIỆU

DCIM được viết tắt từ Data Center Infrastructure Management, được định nghĩa là một công cụ giám sát, đo lường,…

Đối tác của chúng tôi

AIEMS Việt Nam