MỪNG SINH NHẬT EMS - KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP

 

Nhân dịp kỷ niệm 05 năm thành lập Công ty cổ phần Công nghệ và Giải pháp EMS (15/09/2016 - 15/09/2021), thay mặt ban Lãnh đạo Công ty, chúng tôi xin gửi tới toàn thể cán bộ, công nhân viên trong Công ty lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.

05 năm là một khoảng thời gian tuy không dài nhưng đã đánh dấu cột mốc và bước ngoặt quan trọng cho sự trưởng thành của EMS. Từ những ngày mới thành lập cho đến nay, dù đối mặt với bao khó khăn nhưng toàn thể công ty đã không ngừng nỗ lực, cố gắng. Như chúng ta vẫn nói, "Khó khăn - chỉ là Thử thách". Thật may mắn và đáng tự hào, điều Emsers không ngại nhất, lại chính là Thử thách. Càng nhiều thử thách chúng ta lại càng có động lực để trở nên kiên cường, càng nắm chặt tay nhau để có thể bước đi xa hơn và vươn cao hơn.

Trong thời gian tới, hi vọng rằng tập thể EMS chúng ta sẽ tiếp tục phát huy những nội lực, không ngừng sáng tạo và đổi mới, góp phần đưa EMS trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực CNTT, Công nghiệp và Năng lượng sạch.

Một lần nữa, EMS xin kính chúc toàn thể Anh/Chị/Em cán bộ, công nhân viên Công ty dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công! Chúc cho EMS không ngừng phát triển, bền vững và vươn xa.

Chúc mừng sinh nhật EMS 5 năm!

 

Tags:

Bài viết khác

EMS CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI ĐÔI TÁC CHIẾN LƯƠC CỦA ABB TRONG MẠNG POWER PROTECTION & CONNECTION SEGMENT IN VIETNAM

Tập đoàn ABB là nhà tiên phong về công nghệ điện tử, robot và chuyển động, tự động hóa công…

NĂM MỚI NÀY, TRAO YÊU THƯƠNG CÙNG "ÁO ẤM VÙNG CAO 2019"

Năm mới này, bên cạnh rất nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa, EMS tổ chức chương trình từ thiện…

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 2/9 NĂM 2018

Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp EMS kính gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác…

Đối tác của chúng tôi

AIEMS Việt Nam